0947 569 379

XỬ LÝ RÁC THẢI CÔNG NGHIỆP TẠI TP HỒ CHÍ MINH

XỬ LÝ RÁC THẢI CÔNG NGHIỆP TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Công ty TNHH Kỹ thuật và Xử lý môi trường Việt Nam . Chuyên nhận thu gom vận chuyển xử lý rác thải công nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh . Và các tỉnh lân cận khu vực Bình Dương, Củ Chi, Long An và khu vực các tỉnh miền Đông, miền Nam trên cả nước.

LIÊN HỆ: 0917 062 239 0947 569 379 CÔNG TY CHUYÊN THU GOM VẬN CHUYỂN XỬ LÝ RÁC THẢI CÔNG NGHIỆP TẠI TP HỒ CHÍ MINH – MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM

cong-ty-chuyen-xu-ly-rac-thai-cong-nghiep-gia-re
Xử lý rác thải công nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh

RÁC THẢI CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ ?

Rác thải công nghiệp hay chất thải công nghiệp .  Là các loại chất thải phát sinh trong quá trình sản xuất, kinh doanh của các nhà máy, xí nghiệp.

Có mấy loại chất thải công nghiệp?

Về cơ bản trong thu gom vận chuyển xử lý chất thải công nghiệp hiện nay . Có 4 loại chất thải chính như sau:

 • Chất thải công nghiệp không nguy hại . (chất thải công nghiệp thông thường): là các loại chất thải phát sinh trong nhà máy từ quá trình sản xuất hay các phế liệu,… Các loại chất thải này không có tên trong danh mục chất thải nguy hại.
 • Chất thải nguy hại: là các loại chất thải có tính độc hại cao, dễ ăn mòn, dễ cháy, khó xử lý,…. Các loại chất thải nguy hại được quy định rõ trong thông tư 25:2015/TT-BTNMT về quản lý chất thải nguy hại.
 • Chất thải sinh hoạt: là các loại chất thỉa phát sinh trong quá trình . Ăn uống, sinh hoạt của công nhân viên trong nhà máy, hoặc các chất hữu cơ dễ phân hủy như lá cây,…
 • Chất thải xây dựng: các loại chất thải phát sinh trong các công trình xây dựng dân dụng.  Công trình xây dựng cộng đồng như trung tâm thương mại,… gọi chung là công trình xây dựng.

TẠI SAO PHẢI XỬ LÝ RÁC THẢI CÔNG NGHIỆP ?

Rác thải công nghiệp thông thường tuy không có nhiều thành phần độc hại như chất thải nguy hại . Nhưng bản chất các loại rác công nghiệp là khó phân hủy bằng tự nhiên . Phải tiến hành xử lý bằng các phương pháp xử lý bậc cao như: đốt hoặc chôn lấp . Theo các công trình chôn lấp có hệ thống xử lý mùi hôi và nước rỉ rác phát sinh từ quá trình chôn lấp,…

Nếu rác thải công nghiệp không được đưa đi xử lý tại các đơn vị có chức năng . Mà tự ý thải ra môi trường sẽ gây ra các hậu quả nghiêm trọng về ô nhiễm môi trường . Ảnh hưởng nặng nề đến hệ sinh thái tự nhiên và tổ hại đến sức khỏe con người . Vì thế các chủ đầu tư cần thực hiện nghiêm túc việc xử lý chất thải công nghiệp.

Đồng thời theo Nghị định 155/NĐ-CP các mức phạt hành chính về hành vi gây ô nhiễm môi trường. Không thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường trong quá trình kinh doanh, sản xuất . Sẽ bị phạt từ 1.000.000.000 đối với cá nhân và 2.000.000.000 đối với tổ chức khi có hành vi tác hại xấu đến môi trường tự nhiên.

GIÁ XỬ LÝ RÁC THẢI CÔNG NGHIỆP HIỆN NAY ?

Trên thị trường xử lý chất thải công nghiệp hiện nay có rất nhiều giá khác nhau. Nếu bạn liên lạc một vài công ty môi trường xử lý rác thải công nghiệp hiện nay . Bạn sẽ nhận được rất nhiều mức giá khác nhau từ vài trăm đến vài triệu trên 1 tấn chất thải.

Vì độ hot của ngành xử lý môi trường hiện hay đặc biệt là ngành xử lý chất thải công nghiệp .  Rất nhiều doanh nghiệp được thành lập với đủ mọi lời chào về giá cả khiến doanh nghiệp khó phân biệt được đâu là giá xử lý chất thải công nghiệp đúng so với mặt bằng chung . Và đơn vị xử lý đó có thực hiện xử lý triệt để chất thải đúng luật hay không ?. Là vấn đề khá nan giải.

Một doanh nghiệp xử lý chất thải đáp ứng đúng các yêu cầu pháp luật và giá cả hợp lý . Là doanh nghiệp phải có thâm niên hoạt động trong ngành. Về mọi loại chất thải của doanh nghiệp để có thể đưa ra được một mức giá hợp lý nhất.

thu-gom-xu-ly-bun-thai-cong-nghiep
 Xử lý chất thải công nghiệp

Công ty TNHH Kỹ thuật và Xử lý môi trường Việt Nam . Đã có trên 5 năm kinh nghiệm làm nghề thu gom vận chuyển xử lý rác thải công nghiệp không nguy hạixử lý chất thải nguy hại. Chúng tôi hiểu rất rõ đâu là mức giá hợp lý nhất với từng loại chất thải mà doanh nghiệp cần xử lý . Hơn hết Môi Trường Việt Nam luôn muốn đồng hành với mọi đối tượng khách hàng trong công tác bảo vệ môi trường.

Chúng tôi luôn trân trọng các cơ hội hợp tác với mọi khách hàng . Không kể khối lượng và khoảng cách địa lý. Đảm bảo quyền lợi lớn nhất của khách hàng và chất lượng dịch vụ là yếu tố tiên quyết làm nên Môi Trường Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Xử Lý Môi Trường Việt Nam

 • Địa chỉ: Phòng 202, tầng 2, 55 – 57 Nguyễn Văn Giai, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM
 • Hotline: Mr. Thành 0947 569 379 – Ms. Trang 0917 062 239
 • Email: moitruongvietnam2017@gmail.com
 • https://moitruongvietnam.org
 • Ngoài ra, Công ty môi trường Việt Nam là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực môi trường . Với nhiều năm kinh nghiệm, trong đó có các dịch vụ sau ;
  • Tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống xử  nước thải ;
  • Tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống xử lý  khí thải ;
  • Tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống xử  nước cấp sinh hoạt;
  • Vận chuyển và xử lý chất thải nguy hại, chất thải không nguy hại, bùn thải;
  • Tư vấn môi trường ( DTM, Báo cáo giám sát định kỳ, sổ chủ nguồn thải, đề án đơn giản – chi tiết…);
  • Cung cấp thiết bị và hóa chất xử lý môi trường;
  • Cung cấp – nuôi cấy – khắc phục sự cố bùn vi sinh.                                                               Sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng với chất lượng các dịch vụ của chúng tôi . Là nguồn động lực lớn cho công ty phát triển được như hôm  nay . Công ty chúng tôi không ngừng cải thiện để phát triển. Nâng cao trình độ kỷ thuật để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất

Related Posts

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

22,924FansLike
2,508FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Recent Stories

Công ty xử lý nước thải mực in tốt nhất

Công ty xử lý nước thải mực in tốt nhất         Trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước . ...

Công ty xử lý nước thải uy tín hiệu quả

 Công ty xử lý nước thải uy tín hiệu quả        Môi trường là yếu tố quan trọng trong chiến lược phát triển...

Công nghệ xử lý nước thải xi mạ hiệu quả

  Công nghệ xử lý nước thải xi mạ hiệu quả    Công nghiệp xi mạ tại Việt Nam trong những năm gần đây phát...

Phương pháp xử lý nước thải sinh hoạt hiệu quả

Phương pháp xử lý nước thải sinh hoạt hiệu quả Nước thải sinh hoạt là gì?       Nước thải sinh hoạt là nước thải...

Quy trình xử lý nước thải sản xuất tốt nhất

Quy trình xử lý nước thải sản xuất tốt nhất         Môi trường là yếu tố quan trọng trong chiến lược phát triển...
Call Now ButtonCALL ME NOW