0947 569 379

XỬ LÝ NƯỚC THẢI SINH HOẠT TẠI LONG AN

XỬ LÝ NƯỚC THẢI SINH HOẠT TẠI LONG AN

0947 569 379

Xử lý nước thải  sinh hoạt tại Long An là một trong các nhiệm vụ cơ bản và quan trọng. Trong công tác bảo vệ môi trường. Góp phần giảm thiểu ô nhiễm nguồn nước ngầm, nước mặt. Trong giai đoạn hiện nay, vấn đề xử lý nước thải sinh hoat tại Long An đang được các cơ quan đánh giá môi trường quan tâm, rà soát kỹ hơn. Do đó, việc tìm một công ty uy tín thi công hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt  là việc cần thiết cho các chủ đầu tư.

so-do-xu-ly-nuoc-sinh-hoat

Đặc điểm của nước thải sinh hoạt là nước thải được con người sử dụng và thải bỏ sau các mục đich khác nhau như: tắm giặt, vệ sinh, ăn uống…nước thải sinh hoạt chứa một lượng lớn các thành phần ô nhiễm hữu cơ cao như: BOD, NiTơ, Photpho…nó phát sinh ở 2 nguồn chính:
Nước thải sinh hoạt là chất bài tiết của con người từ các nhà vệ sinh.
Nước thải sinh hoạt nhiễm bẩn do quá trình sinh hoạt của con người.
Ngoài việc xử lý nước thải sinh hoạt đạt chuẩn theo qui chuẩn kỹ thuật quốc gia. Một hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt chất lượng phải đáp ứng các tiêu chí quan trọng sau: Tiết kiệm được chi phí hóa chất, năng lượng; tiết kiệm được chi phí vận hành; tối ưu diện tích xây dựng hệ thống. Với đội ngũ kỹ sư và chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chuyên ứng phó, giải quyết các vấn đề về môi trường một cách nghiêm túc, nhanh chóng và hiệu quả. Nhằm đáp ứng kịp thời, triệt để các yêu cầu về Pháp luật. Cũng như mang lại sự hài lòng, tín nhiệm từ quý doanh nghiệp cũng như quý khách hàng. Công ty chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế thi công bảo trì vận hành nâng cấp cải tạo hệ thống xử lý nước thải sinh hoat tại Long An bằng công nghệ mới nhất . . Chúng tôi đảm bảo quá trình thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước thải đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng. Với giá thành cạnh tranh nhất. Tất cả vì mục tiêu xây dựng hệ thống với chi phí thấp nhất, thiết bị xử lý tốt nhất. Thời gian thi công nhanh chóng và đảm bảo chất lượng nước đầu ra.  Ngoài ra công ty chúng tôi  chuyên tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước  thải. Và tất cả các các dịch vụ khác liên quan đến môi trường . Như tư vấn lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ, vận hành hệ thống xử lý nước thải , khí thải , thu  gom và vận chuyển rác thải   … Sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng với chất lượng các dịch vụ của chúng tôi . Là nguồn động lực lớn cho công ty phát triển được như hôm nay.

Related Posts

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

22,924FansLike
2,508FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Recent Stories

Công ty xử lý nước thải mực in tốt nhất

Công ty xử lý nước thải mực in tốt nhất         Trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước . ...

Công ty xử lý nước thải uy tín hiệu quả

 Công ty xử lý nước thải uy tín hiệu quả        Môi trường là yếu tố quan trọng trong chiến lược phát triển...

Công nghệ xử lý nước thải xi mạ hiệu quả

  Công nghệ xử lý nước thải xi mạ hiệu quả    Công nghiệp xi mạ tại Việt Nam trong những năm gần đây phát...

Phương pháp xử lý nước thải sinh hoạt hiệu quả

Phương pháp xử lý nước thải sinh hoạt hiệu quả Nước thải sinh hoạt là gì?       Nước thải sinh hoạt là nước thải...

Quy trình xử lý nước thải sản xuất tốt nhất

Quy trình xử lý nước thải sản xuất tốt nhất         Môi trường là yếu tố quan trọng trong chiến lược phát triển...
Call Now ButtonCALL ME NOW