0947 569 379

Công ty xử lý nước thải mực in tốt nhất

Công ty xử lý nước thải mực in tốt nhất 

       Trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước .  Đã đang và sẽ tiếp tục đem đến những sự thai đổi kỳ diệu trong chất lượng đời sống của con người. Tuy nhiên, cùng với đó là tình trạng ô nhiễm môi trường .  Trong sản xuất công nghiệp đang là vấn đề đáng báo động.

       Trong đó, việc xử lý nước thải mực in  không triệt để đã ảnh hưởng tới môi trường sống rất nghiêm trọng . Ngành dệt may là một trong số những ngành công nghiệp trọng điểm . Giữ vị trí then chốt mang tính chiến lược trong sự nghiệp phát triển của nền kinh tế quốc dân. Thế nhưng, bài toán nan giải nhất cho ngành chính là vấn đề xử lý nước thải mực in.

        Công ty TNHH Kỹ thuật và Xử lý môi trường Việt Nam là công ty xử lý nước thải mực in tốt nhất với chi phí thấp, công nghệ hiện đại nhất. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo làm hài lòng tất các khách hàng yêu cầu khắt khe nhất. Hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí 24/7 mọi chi tiết xin liên hệ đến 0947 569 379 – 0917 062 239. Chúng tôi CAM KẾT đưa ra phương án xử lý tốt nhất cho bạn.

Hình 1 . Công ty xử lý nước thải mực in tốt nhất

Đặc điểm, tính chất của nước thải mực in

      Đặc điểm của nước thải mực in là tính chất nước thải không đều, lưu lượng nước thải ít . Các thông số mức độ ô nhiễm của nước thải rất cao và khác nhau tùy theo ngày. Thời gian trong ngày và đặc biệt là phụ thuộc rất nhiều vào tính chất của loại hàng hóa cần gia công.

Đối với mực in thì độ màu, các chất rắn lơ lửng là 2 thông số ô nhiễm nhất đối với loại nước thải trên. Ngoài ra còn một lượng lớn nước thải từ quá trình sinh hoạt của công nhân. Loại nước thải này chứa một lượng lớn các chất hữu cơ (BOD), chất dinh dưỡng (amoni, photphos).

Để thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải mực in cần phải chú ý tới vấn đề xử lý tách riêng 2 loại nước thải để xử lý theo 2 hướng khác nhau. Nước thải mực in với các thành phần ô nhiễm cao, là loại nước thải rất khó xử lý. Hàm lượng BOD lên đến 3500 mg/lít, COD 26000 mg/lít. Là những chất hữu cơ gây ô nhiễm chính.

Ngoài ra, các chất dinh dưỡng như N, P cũng khá cao, coliform trong nước thải lên đến 9,3 x 106 MNP/100 ml. Đặc biệt, trong nước thải còn có độ màu lớn (1200 Pt-Co) rất khó xử lý.

Hình 2 . Công ty xử lý nước thải mực in tốt nhất

Tại sao chọn công môi trường Việt nam xử lý nước thải mực in.

Chất lượng đầu ra sau vài ngày hoặc vài tháng sau khi hoàn thành công trình cũng chưa nói lên được.  Công trình đó có đạt hay không vì máy móc, thiết bị và chất lượng nếu thật sự tốt. nó sẽ vận hành ổn định đến gần chục năm và bạn sẽ không mất nhiều tiền bảo dưỡng.
Ngược lại chọn sai đơn vị thực hiện thì chỉ sau thời gian bảo hành hệ thống của bạn sẽ nhanh chóng xuống cấp. Dẫn đến hàng loạt các chi phí phát sinh từ việc máy móc hư hỏng, hoạt động kém hiệu quả, chết bùn vi sinh,.. là các yếu tố khiến doanh nghiệp càng tốn thêm nhiều chi phí phát sinh trong khi hệ thống vẫn còn mới xây dựng.

Vậy doanh nghiệp cần làm gì để tìm được công ty xử lý nước thải mực in tốt nhất uy tín, chất lượng? .

      Hãy tìm đến các đơn vị đã có thi công, xây dựng hệ thống nước thải đúng loại.  Hoặc có tính chất tương tự nước thải của bạn để xem chất lượng công trình của họ. Về giá cả, công ty đưa giá cao hơn chưa hẳn đã xử lý tốt hơn. Điều này còn tùy thuộc vào chính sách làm việc của mỗi công ty.

Đến với Công ty Kỹ thuật và Xử lý môi trường Việt Nam bạn sẽ được gì? . 

Related Posts

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

22,924FansLike
2,508FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Recent Stories

Công ty xử lý nước thải mực in tốt nhất

Công ty xử lý nước thải mực in tốt nhất         Trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước . ...

Công ty xử lý nước thải uy tín hiệu quả

 Công ty xử lý nước thải uy tín hiệu quả        Môi trường là yếu tố quan trọng trong chiến lược phát triển...

Công nghệ xử lý nước thải xi mạ hiệu quả

  Công nghệ xử lý nước thải xi mạ hiệu quả    Công nghiệp xi mạ tại Việt Nam trong những năm gần đây phát...

Phương pháp xử lý nước thải sinh hoạt hiệu quả

Phương pháp xử lý nước thải sinh hoạt hiệu quả Nước thải sinh hoạt là gì?       Nước thải sinh hoạt là nước thải...

Quy trình xử lý nước thải sản xuất tốt nhất

Quy trình xử lý nước thải sản xuất tốt nhất         Môi trường là yếu tố quan trọng trong chiến lược phát triển...
Call Now ButtonCALL ME NOW