0947 569 379

CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC THẢI BỆNH VIỆN HIỆU QUẢ

CÔNG NGHỆ  XỬ LÝ NƯỚC THẢI BỆNH VIỆN HIỆU QUẢ 

Công ty Kỹ thuật và Xử lý môi trường Việt Nam . Xin đưa ra công nghệ sinh học AAO + MBBR. Công nghệ xử lý nước thải bệnh viện hiệu quả . Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi theo hotline 0947 569 379 Mr. Thành để được tư vấn miễn phí.

Ưu điểm công nghệ do chúng tôi thiết kế là:

 • Bố trí hợp lý và tiết kiệm diện tích xây dựng (như bản vẽ);

 • Áp dụng các phương pháp sinh học để xử lý hầu hết lượng ô nhiễm khó xử lý trong nước thải bệnh viện;

 • Chi phí thiết bị và hóa chất là thấp nhất cho quá trình vận hành;

 • Chi phí đầu tư và vận hành thấp;

 • Tự động hóa và tiết kiệm điện năng;

 • Công nghệ xử lý hiện đại bậc nhất và phù hợp để nước thải đầu ra đạt quy chuẩn xả thải loại A theo QCVN 28: 2010/BTNMT;

 • Công trình được tính toán, thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, và thu hồi đến 95% công trình.

 • Công trình thiết kế mag tính thẫm mĩ cao.

hinh phong kham

công nghệ xử lý nước thải bệnh viện hiệu quả 

Công nghệ xử lý của chúng tôi đưa ra dựa trên các cơ sở khoa học và kinh nghiệm thực tiễn như sau:

 • Công nghệ xử lý sinh học AAO + MBBR: ( công nghệ xử lý nước thải bệnh viện hiệu quả  ) .  Đây là công nghệ kết hợp các phương pháp xử lý kị khí + thiếu khí + hiếu khí hai bậc. Vì nước thải bệnh viện có các thành phần ô nhiễm khó phân hủy bằng các phương pháp sinh học thông thường. Vì thế chúng tôi đưa ra phương pháp xử lý kị khí để giải quyết vấn đề này. Bể kị khí có khả năng phân hủy các hợp chất khó phân hủy trong nước thải. Cắt mạch hoặc bẻ gãy các liên kết mạch vòng . Các hợp chất cao phân tử để tạo thành các chất hoặc hợp chất có cấu tạo đơn giản. Dễ phân hủy bằng các phương pháp sinh học hiếu khí. Bể kị khí có khả năng tiếp nhận nước thải có hàm lượng COD khá cao > 1000mg/l.

 • Bể thiếu khí Anoxic trong quy trình có nhiệm vụ tạo môi trường thiếu khí để xử lý các chất dinh dưỡng Nito và Photpho. Để xử lý được các chỉ tiêu N, P thì cho dù áp dụng công nghệ nào . Thì cũng phải có môi trường thiếu khí để thực hiện các quá trình khử nitrat hóa và photphoril .

 • Nhiều đơn vị hay áp dụng phương pháp sinh học Biotech hay công nghệ truyền thống Aerotank hoặc kết hợp cả hai để xử lý nước thải. Tuy nhiên, nếu chỉ dùng công nghệ này thì không thể xử lý triệt để được. Vì bản chất đây là cũng chỉ là các công nghệ xử lý sinh học thông thường . và công nghệ Aerotank là công nghệ truyền thống nên chiếm nhiều diện tích xây dựng nếu không có công trình tiếp nhận xử lý trước đó. Vì vậy, chúng tôi đưa ra quy trình MBBR + Aerotank để hiện đại hóa quy trình xử lý. Hiện nay, yêu cầu xử lý cho nước thải bệnh viện hầu hết là phải đạt loại A. Vì thế nếu chỉ dùng Aerotank thì không thể đáp ứng được yêu cầu này. Đồng thời Aerotank chỉ có khả năng xử lý các chất ô nhiễm có khả năng phân hủy sinh học nhờ vi sinh vật hiếu khí, dễ bị shock tải trọng khi nồng độ ô nhiễm thay đổi đột ngột. Sử dụng bể MBBR đặt trước Aerotank vì bể MBBR là công nghệ mới, hiện đại, sử dụng các giá thể sinh học lưu động. Đây là công nghệ của Đức sáng chế và hiện đang được áp dụng ở nhiều công trình trên thế giới . Và ở Việt Nam thì công nghệ này đang dần được áp dụng ở một số nhà máy, mang lại hiệu quả rất cao. Bể MBBR rất phù hợp cho xử lý nước thải bệnh viện vì có thể tiếp nhận nước thải có tính chất hay lưu lượng thay đổi nhưng hiệu suất vẫn không thay đổi. Hàm lượng bùn hoạt tính trong bể luôn duy trì ở mức độ ổn định . Vì thế sẽ thúc đẩy được quá trình xử lý nước thải nhanh gấp nhiều lần bể Aerotank. Bể MBBR không cần tuần hoàn bùn từ bể lắng sinh học . Đồng thời còn giảm được tải lượng để tạo điều kiện tối ưu cho bể Aerotank. Bể Aerotank chỉ có nhiệm vụ tiếp nhận nước thải sau MBBR để xử lý phần ít chất ô nhiễm còn lại. Đảm bảo nước thải luôn đạt loại A theo QCVN 28:2010/BTNMT. Chính vì thế, bể Aerotank sẽ không chiếm nhiều diện tích xây dựng.

 • Công trình được thiết kế với kích thước các bể nhỏ gọn . Để đảm bảo khi cần di dời sẽ có thể vận chuyển bằng xe tải mà không gặp phải sự khó khăn nào. Các công trình tách rời nhau càng thuận tiện cho quá trình di dời sau này. Với công trình chúng tôi đề xuất và xây dựng sẽ thu hồi đến hơn 95% công trình (trừ hố thu không di dời được).

 • Công nghệ chúng tôi đề xuất dễ dàng cho việc nâng cấp, cải tạo khi tăng lưu lượng.

 • Công nghệ có nhiều công trình đơn vị nhưng được bố trí hợp lý, chiếm ít diện tích xây dựng;

 • Các công trình đơn vị được thiết kế bằng Inox 304, dày 3mm nên mang tính thẫm mĩ và tuổi thọ công trình cao.

 • Các thiết bị được chọn trong công trình là thiết bị hiện đại của các thương hiệu có uy tín trên thế giới, tiết kiệm điện năng tiêu thụ;

 • Các thiết bị được tự động hóa hoàn toàn (vì tất cả đều sử dụng bằng điện cực và cảm biến . Việc quan sát chỉ qua màn hình LCD . Tất cả các sự cố nếu có xảy ra sẽ được báo động bằng chuông và tự động đóng ngắt) . Để đảm bảo tính chính xác và an toàn trong quá trình xử lý;

 • Công nghệ AAO + MBBR đã được áp dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới và đang dần được áp dụng tại Việt Nam. Công nghệ này đang là hiện đại bậc nhất và đơn vị chúng tôi . Luôn đi đầu trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ mới . Hiện đại để mang lại hiệu quả cao cho công trình;

 • Quy trình công nghệ đề xuất rất mang tính khoa học và thực tiễn.

Nếu quý công ty có thắc mắc về công nghệ xử lý nước thải bệnh viện hiệu quả nhất  . Thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Related Posts

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

22,924FansLike
2,508FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Recent Stories

Công ty xử lý nước thải mực in tốt nhất

Công ty xử lý nước thải mực in tốt nhất         Trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước . ...

Công ty xử lý nước thải uy tín hiệu quả

 Công ty xử lý nước thải uy tín hiệu quả        Môi trường là yếu tố quan trọng trong chiến lược phát triển...

Công nghệ xử lý nước thải xi mạ hiệu quả

  Công nghệ xử lý nước thải xi mạ hiệu quả    Công nghiệp xi mạ tại Việt Nam trong những năm gần đây phát...

Phương pháp xử lý nước thải sinh hoạt hiệu quả

Phương pháp xử lý nước thải sinh hoạt hiệu quả Nước thải sinh hoạt là gì?       Nước thải sinh hoạt là nước thải...

Quy trình xử lý nước thải sản xuất tốt nhất

Quy trình xử lý nước thải sản xuất tốt nhất         Môi trường là yếu tố quan trọng trong chiến lược phát triển...
Call Now ButtonCALL ME NOW